Chat
1
Chào bạn!
Bạn có cần hỗ trợ gì?
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

LiveChat Facebook
Thứ Sáu, 3 tháng 8, 2018

Gửi hàng sang Hàn Quốc nhanh chóng với giá rẻ

Gửi hàng sang Hàn Quốc là một trong những dịch vụ đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Việc đưa hàng sang đó không hề đơn giản bởi sự quản lý rất là chặt chẽ của hải quan hai nước. Vì vậy, bạn muốn gửi hàng cần phải nắm rõ luật để không bị vi phạm và gửi trả hàng.

Gửi hàng sang Hàn Quốc cần lưu ý những gì?

Để gửi hàng hóa ra nước ngoài thuận lợi, chẳng hạn như gửi hàng sang Hàn Quốc bạn cần  nắm rõ những thông tin và quy định của hải quan. Tất cả các chuyến hàng đi ra nước ngoài sẽ qua kiểm duyệt về giấy tờ và hàng hóa của hải quan.
Một chuyến hàng được duyệt đi cần phải có đủ thủ tục về hàng hóa hợp pháp có dấu đỏ và chữ ký của các cơ quan có thẩm quyền. Về phái hàng hóa, các loại hàng hóa gửi đi đều phải trong danh mục cho phép. Hàng hóa rõ nguồn gốc xuất sứ, có tem mác,  ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng.
Gửi hàng đi Hàn Quốc tiết kiệm hơn với dịch vụ của H5S
Gửi hàng đi Hàn Quốc tiết kiệm hơn với dịch vụ của H5S

Gửi hàng đi Hàn Quốc cần nắm rõ các lưu ý để tránh bị gửi trả hàng

Đây là những yêu cầu về hàng hóa mà bạn cần tuân thủ nghiêm khắc. Sau khi tìm hiểu được rõ ràng thông tin bạn sẽ chọn cho mình một dịch vụ gửi hàng tốt. Họ sẽ giúp bạn chuyển gói hàng đi nước ngoài nhanh nhất .

Các dịch vụ gửi hàng sang Hàn Quốc uy tín thường được sử dụng
H5S là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ  được nhiều khách hàng tin tưởng. Mỗi chuyến gửi hàng đi nước ngoài sẽ được dịch vụ đưa ra những gói cước hợp lý để khách hàng sử dụng tùy thuộc vào loại hàng hóa mà khách cần gửi. Sau đây là các gói cước thường xuyên được khách hàng sử dụng nhiều:
+ Chuyển phát nhanh hàng sang nước ngoài: Đây là cách gửi hàng sang Hàn Quốc chỉ mất từ 2 – 4 ngày. Đối với thời gian vận chuyển này phù hợp cho các dịch vụ chuyển hàng thực phẩm, hóa chất, …Những loại hàng có trọng lượng nhỏ và trung bình.

+ Chuyển hàng tiết kiệm: sẽ giúp khách hàng tối giản được chi phí gửi ở mức thấp nhất. Những khách hàng sử dụng gói cước này là những người gửi hàng với trọng lượng lớn và nặng. Tuy nhiên, dịch vụ vẫn sẽ giúp bạn gửi hàng tới tay người nhận đúng thời gian.
+ Nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam: H5S sẽ hỗ trợ bạn lấy hàng từ bên Hàn Quốc gửi về Việt Nam. Giá cước sẽ tính ưu đãi nhất cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.
Gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng với H5S
Đây là phương thức gửi hàng và nhập hàng hai chiều Việt Nam và Hàn Quốc tại dịch vụ H5S nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay.

Loại hàng hóa có thể vận chuyển hai chiều tại dịch vụ H5S

Để khách hàng không bị lỡ chuyến hàng thì sau đây là một số loại hàng hóa được dịch vụ thường xuyên gửi hàng sang Hàn Quốc cho khách và ngược lại:
+ Gửi mật ong đi Hàn
+ Gửi thuốc đi Hàn
+ Gửi than đá, than củi đi Hàn
+ Gửi yến đi Hàn       
+ Vận chuyển chất lỏng chất bột đi Hàn
+ Gửi hóa chất đi Hàn
+ Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Hàn
Những loại hàng hóa phổ thông này thường xuyên được chuyển đi Hàn Quốc nhanh chóng và cũng có thể nhập hàng từ Hàn Quốc về lại Việt Nam. Giá cước cho cả hai loại này lại cực rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Một khi bạn đã sử dụng dịch vụ của H5S , đảm bảo bạn sẽ hài lòng  về chất lượng dịch vụ tại đây. Nhanh tay gọi ngay hotline: 0914 898 298 để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ gửi hàng sang Hàn Quốc của H5S.


Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S
– Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
– VPGD : Số nhà 42 Lô TT4 X5 Mỹ Đình 2 Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nộ
– HCM:766/59 CMT8, Phường 5, Quận tân Bình, Tp.HCM
– Điện thoại: 0914 898 298 – 0914 898 298
– Email: hongvan@h5s.vn
– Website: http://h5s.vn/
Tác Giả : Thời Gian: tháng 8 03, 2018>
  • Labels :
  • Gọi