Chat
1
Chào bạn!
Bạn có cần hỗ trợ gì?
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

LiveChat Facebook
Thứ Sáu, 24 tháng 8, 2018

Gửi tiền đi Hong Kong nhanh chóng và đảm bảo

Gửi tiền đi Hong Kong là dịch vụ mà nhiều người săn lùng nhất hiện nay. Nếu biết tới dịch vụ này bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc chuyển tiền tại các dịch vụ ngân hàng mất nhiều thời gian Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về dịch vụ này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây   

Gửi tiền đi Hong Kong cần lưu ý những gì?

Có rất nhiều lý do mà bạn phải gửi tiền đi Hong Kong hay nước nào khác bằng những dịch vụ công. Nhưng giờ đây, chuyện đó sẽ không còn xảy ra nữa vì đã có dịch vụ chuyển tiền nhanh gọn lẹ mà bạn không cần phải tới ngân hàng cho mất nhiều thời gian.    
Việc của bạn là chỉ cần cầm tiền ra dịch vụ và làm theo sự chỉ dẫn của các tư vấn viên. Chỉ chưa đầy 5 phút là bạn đã có thể gửi xong tiền đi và người nhận sẽ nhận được tiền nhanh chóng. 
Trước khi gửi tiền đi bạn cần lưu ý những giấy tờ thủ tục sau đây để không bị gửi lại tiền về:
gửi tiền đi Hong Kong
Gửi tiền đi Hong Kong cần có giấy tờ đầy đủ

+ Giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền bản chính hoặc photo.
+ Chứng minh nhân dân (CMND)
+ Hộ chiếu còn hiệu lực
+ Giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân (nếu chuyển tiền cho thân nhân ở nước ngoài)
+ Họ tên người nhận tiền, số điện thoại, địa chỉ liên lạc
Đây là những thông tin và giấy tờ cần thiết để bạn gửi tiền đi sang Hong Kong. Khi bạn đảm bảo đúng được những diều này thì mới có thể chuyển đúng số tiền đó đến tay người nhận. 

Sử dụng dịch vụ nào để gửi tiền đi sang Hong Kong nhanh chóng?

Một trong số những dịch vụ nhận chuyển tiền đi Hong Kong chính là Chuyenphatnhanh5s.com. Công ty sẽ giúp bạn chuyển số tiền mà bạn muốn gửi đến đúng tay người nhận.
Ngoài dịch vụ gửi tiền đi Hong Kong thì công ty này còn nhận gửi các loại mặt hàng khó đi một số nước khác như Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc…
Với thủ tục đơn giản, nhanh gọn bạn sẽ được đóng gói hàng nhanh chóng và gửi đi. Đảm bảo đến tay người nhận đúng như đã hứa khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, chi phí tại dịch vụ không quá cao và được niêm yết rõ ràng nên được nhiều khách hàng ủng hộ.
gửi tiền đi Hong Kong
Gửi tiền đi Hong Kong tại dịch vụ của chuyenphatnhanh5s.com đảm bảo

 Dịch vụ gửi tiền nhanh gọn và có giấy tờ đảm bảo luôn làm khách hàng hài lòng. Một khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây sẽ vô cùng an tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 
Để khách hàng ngày càng sử dụng dịch vụ của chúng tôi  nhiều hơn nữa, hiện nay chúng tôi đã đưa ra các chương trình ưu đãi lớn đối với khách hàng. Vì thế mà những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị. 
Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã thường xuyên mở các lớp huấn luyện cho đội ngũ nhân viên. Từ đó sẽ phục vụ tốt cho khách hàng hơn nữa .
Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn muốn gửi tiền đi Hong Kong chỉ trong vài phút sau là người nhận đã có tiền trong ta. Hãy đến ngay dịch vụ chuyenphatnhanh5s.com hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0914 898 298 để được tư vấn. 

Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S
– Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
– VPGD : Số nhà 42 Lô TT4 X5 Mỹ Đình 2 Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nộ
– HCM:766/59 CMT8, Phường 5, Quận tân Bình, Tp.HCM
– Điện thoại: 0914 898 298 – 0914 898 298
– Email: hongvan@h5s.vn
– Website: http://h5s.vn/
Tác Giả : Thời Gian: tháng 8 24, 2018>
  • Labels :
  • Gọi