Chat
1
Chào bạn!
Bạn có cần hỗ trợ gì?
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

LiveChat Facebook
Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018

Phí gửi hàng đi Nhật có cao không?

Tất cả các loại hàng hóa dù gửi đi bất cứ đâu đều phải mất phí. Vậy phí gửi hàng đi Nhật có cao không? Và mỗi chuyến gửi đi là bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về điều này thật rõ ràng. 

Phí gửi hàng đi Nhật phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Gửi hàng đi Nhật với giá rẻ là điều mà ai cũng mong đợi. Nhưng họ phải bỏ ra số tiền là bao nhiêu mới tương đương với số hàng họ gửi đi. Vì thế nên mỗi chuyến hàng sẽ có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với khách hàng. 
Cụ thể hơn, phí gửi hàng đi Nhật sau mỗi chuyến hàng là bao nhiêu. Một khi biết cụ thể bạn còn có thể chuẩn bị kỹ lưỡng. Để bạn rõ hơn về vấn đề này, sau đây là các yếu tố có tính quyết định đến giá chuyến gửi hàng của bạn.:
+ Loại mặt hàng gửi đi:
Nếu hàng gửi đi là những mặt hàng khó gửi thì bạn nên xác định là mức giá phải cao.Còn với những mặt hàng dễ gửi thì mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Thậm chí, nếu gửi nhầm mặt hàng cấm bạn có thể bị phạt tiền rất nặng.

phí gửi hàng đi Nhật
Gửi hàng sang Nhật giá rẻ nhanh chóng

+ Khối lượng và thể tích hàng hóa
Hầu hết các loại mặt hàng gửi đi, người vận chuyển cần phải nắm rõ được trong lượng và thể tích của chuyến hàng. Như vậy dịch vụ mới biết được bạn có gửi dư cân hay không. Từ đó họ sẽ tính cụ thể ra số tiền cho bạn. 
+ Chuyển đến nước nào
Tùy vào mức phí hải quan ở các nước mà tiền gửi hàng của bạn sẽ khác nhau. Nếu bạn gửi hàng đi xa thì phí sẽ đắt hơn còn gửi gần phí sẽ rẻ hơn. 
Đây là 3 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức phí mà bạn phải chi trả cho chuyến hàng gửi hàng gửi sang Nhật. Mong rằng bạn gửi hàng sẽ thành công.

Phí gửi hàng đi  Nhật ở đâu giá rẻ?

Khách hàng thi nhau chuyển hàng sang Nhật nên mức phí chuyển hàng đi Nhật rất cạnh tranh. Để tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đảm bảo phải tìm tới một dịch vụ uy tín để gửi hàng.
Một trong số đó phải kể tới chuyenphatnhanh5s.com. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh khu vực phía bắc được nhiều người tin tưởng. Đến với dịch vụ này bạn không chỉ có thể gửi hàng đi Nhật mà còn sang nhiều nước khác. 
Giá mỗi chuyến gửi hàng đảm bảo giá rẻ. Dịch vụ sẽ tính toán kỹ lưỡng cho khách. Ngay khi khách hàng báo rõ loại hàng gửi, số ký và nước nào. Như vậy bạn sẽ an tâm, không phải lo lắng về  các loại phí phát sinh. 
phí gửi hàng đi Nhật
chuyenphatnhanh5s gửi hàng sang Nhật nhanh chóng

Dịch vụ nhận gửi rất nhiều mặt hàng. Trong đó có cả những mặt hàng khó gửi mà các dịch vụ công không nhận gửi cho bạn. Nhưng một khi bạn đến với dịch vụ chuyenphatnhanh5s dịch vụ sẽ chuyển đi giúp bạn đến tận tay người nhận.
Đã có rất nhiều khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ tại đây rất hài lòng. Thứ nhất là về cung cách phục vụ tận tình. Thứ hai là vì đội ngũ vận chuyển hàng chuyên nghiệp. Họ giúp bạn gửi hàng đi từ nhà ra sân bay không mất phí vận chuyển. 
Bạn còn chần chừ gì mà không lên hệ ngay dịch vụ chuyenphatnhanh5s, bạn sẽ biết mức phí gửi hàng sang Nhật đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Liên hệ Hotline: 0914 898 298 để được tư vấn ngay hôm nay.   

Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S
– Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
– VPGD : Số nhà 42 Lô TT4 X5 Mỹ Đình 2 Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nộ
– HCM:766/59 CMT8, Phường 5, Quận tân Bình, Tp.HCM
– Điện thoại: 0914 898 298 – 0914 898 298
– Email: hongvan@h5s.vn
– Website: http://h5s.vn/
Tác Giả : Thời Gian: tháng 10 25, 2018>
  • Labels :
  • Gọi