Chat
1
Chào bạn!
Bạn có cần hỗ trợ gì?
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

LiveChat Facebook
Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018

Phí gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản là bao nhiêu?

Các dịch vụ chuyển hàng giá rẻ hiện nay có rất nhiều. Nhưng liệu chúng có rẻ như bạn nghĩ hay không. Nếu rẻ thì phí gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản là bao nhiêu. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề này?

Phí gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản giờ đây đã quá quen thuộc và không còn xa lạ gì với nhiều người nữa. Nhưng khi nhắc về giá thì mỗi nơi lại cho một mức giá khác nhau. Vì thế bạn cần thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ.
Bạn nên tham khảo nhiều nơi về mức phí gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản để chọn nơi nào rẻ nhất. Các mức phí được đưa ra dựa trên một vài yếu tố cụ thể như sau:
+ Trọng lượng và khối lượng của hàng gửi đi:
Trước khi gửi hàng đi, họ sẽ cân hàng của bạn nên xem chúng nặng bao nhiêu và có thể tích đóng gói ra sao. Nếu hàng nhẹ và thể tích không lớn thì giá rẻ. Còn hàng nặng và thể tích lớn thì chi phí sẽ cao hơn.
phí gửi đồ từ việt nam sang nhật bản
Phí gửi hàng đắt hay rẻ tùy thuộc vào nhiều yếu tố

+ Loại hàng bạn gửi đi:
Nếu loại hàng bạn chọn gửi đi là loại hàng khó gửi thì chi phí sẽ cao hơn. Bởi họ còn phải đảm bảo cho hàng hóa không bị biến chất và đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Chỉ có như vậy hàng của bạn sẽ đến tay người nhận an toàn.
+ Khoảng cách địa lý:
Nếu địa chỉ người nhận ở trung tâm thành phố thì giá cước của bạn sẽ thấp. Nhưng nếu người nhận ở vùng sâu vùng xa thì chắc chắn phí dịch vụ sẽ rất cao.
Đây là ba yếu tố cụ thể tác động đến chi phì của việc gửi đồ sang Nhật. nếu bạn quan tâm có thể liên hệ tới các dịch vụ để tìm kiếm địa chỉ giá rẻ.

Phí gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật Bản giá rẻ ở đâu?

Chuyenphatnhanh5giay.com hiện nay là dịch vụ giá rẻ nhất miền Bắc. Phí gửi đồ từ Viêt Nam sang Nhật Bản tại đây vô cùng rẻ. Nó đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Dù bạn có gửi mặt hàng khó tới đâu đều có thể gửi đến tay người nhận.
Dịch vụ này không chỉ nhận gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật mà còn đến nhiều nước khác như: các nước Châu Á, Các nước Châu Âu, các nước châu Mỹ, các nước châu Phi, Châu Úc và các nước thuộc vùng vịnh.  
Hàng hóa gửi đi cũng rất đa dãng và phong phú như: thực phẩm khô, yến sào, hóa chất, mỹ phẩm, nước hoa, mật ong, thuốc, than, hàng mẫu, tranh ảnh, vật liệu xây dựng,…Và còn rất nhiều mặt hàng khác nữa .
phí gửi đồ từ việt nam sang nhật bản
Gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật giá rẻ chỉ có tại chuyenphatnhanh5s

Đã có rất nhiều khách gửi hàng tại đây cảm thấy hài lòng. Và họ hứa sẽ quay lại sử dụng dịch vụ lần nữa. Đặc biệt là mức giá sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng biết trước khi gửi hàng. Dịch vụ cũng sẽ có những loại giấy tờ cam kết và đảm bảo .
Nếu bạn muốn biết cụ thể phí gửi đồ từ Việt Nam sang Nhật bản của bạn là bao nhiêu. Hãy nhấc máy lên và gọi tới hotline: 0914 898 298 để được giải đáp thắc mắc cụ thể.

Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S
– Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
– VPGD : Số nhà 42 Lô TT4 X5 Mỹ Đình 2 Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nộ
– HCM:766/59 CMT8, Phường 5, Quận tân Bình, Tp.HCM
– Điện thoại: 0914 898 298 – 0914 898 298
– Email: hongvan@h5s.vn
– Website: http://h5s.vn/
Tác Giả : Thời Gian: tháng 11 02, 2018>
  • Labels :
  • Gọi