Chat
1
Chào bạn!
Bạn có cần hỗ trợ gì?
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

LiveChat Facebook
Thứ Sáu, 11 tháng 1, 2019

Giá cước gửi hàng đi Singapore có rẻ không?

Chắc chắn khi gửi hàng đi bất cứ nước nào không riêng gì đi Singapore. Khách hàng sẽ thắc mắc về giá cước gửi hàng đi Singapore. Nó ở mức nào là hợp lý và phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để có cái nhìn khách quan hơn.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cước gửi hàng đi Singapore 

Để khách hàng không phải hoang mang về giá cước gửi hàng đi Singapore của mình. Dịch vụ sẽ lập một bảng giá cụ thể và cập nhật chi tiết cho khách hàng theo dõi. Nhưng có một cách để khách hàng có thể tín toán được mức giá cho mình. Nó có thể vào một số yếu tố sau đây:
+ Thể tích và khối lượng của gói hàng:
Đây là yếu tố tiên quyết hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp tới phí mà bạn phải trả. Thể tích gói hàng càng cao thì chi phí của bạn gửi đi càng lớn. Bạn cần chú ý khi đóng gói hàng để giảm thể tích và trọng lượng nhỏ xuống mới mong giảm giá tiền.
+ Loại hàng hóa 
Nếu mặt hàng bạn gửi đi khó gửi thì chắc chắn phí sẽ cao hơn những loại mặt hàng dễ gửi đi và đóng gói. Vì thế khi gửi hàng bạn cần chú ý điểm này. 
giá cước gửi hàng đi Singapore
Giá cước gửi hàng đi Singapore là bao nhiêu

+ Địa chỉ gửi hàng:
Nếu là một địa chỉ uy tín thì giá gửi hàng sẽ rất cạnh tranh và có thể là thấp nhưng không phải địa chỉ uy tín thì chắc chắn gửi hàng giá sẽ rất cao.
+ Thủ tục gửi hàng:
Thủ tục gửi hàng cho hải quan hai nước là rất phức tạp vì thủ tục lo hết. Dịch vụ sẽ thu phí cả thủ tục gửi hàng và trọng lượng hàng hóa. 
Những yếu tố này sẽ giúp bạn tính toán gần chính xác về mức giá mà bạn cần phải đóng cho dịch vụ. Chúc bạn sẽ tìm được một dịch vụ uy tín để gửi hàng đảm bảo.

Giá cước gửi hàng đi Singapore ở đâu rẻ nhất

Để khách hàng không mất nhiều thời gian tìm địa chỉ có giá cước gửi hàng đi Singapore rẻ. Bạn có thể tìm tới địa chỉ  của chuyenphatnhanh5s để gửi hàng. Không chỉ có thể gửi hàng đi Singapore mà bạn còn có thể gửi hàng đi nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.
Với nhiều mặt hàng khác nhau bạn có thể gửi ra nước ngoài mà không phải lo lắng gì. Chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể gửi hàng đi đơn giản:
Bước 1: Tìm tới dịch vụ, gọi điện thoại và nêu ra nhu cầu của bạn với tư vấn viên. Sau đó, tư vấn viên sẽ giải thích cho bạn hiểu chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Nhật cùng với cách tính chi phí đơn hàng
Bước 2: Sau khi đã đồng ý các thỏa thuận khách hàng cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cùng với địa chỉ người nhận và mang tới dịch vụ. 
giá cước gửi hàng đi Singapore
Chuyenphatnhanh5s gửi hàng đảm bảo

Bước 3: Công ty dịch vụ thu phí và đóng gói hàng cẩn thận, ghi địa chỉ người gửi, người nhận rõ ràng kèm theo giấy bảo hành của dịch vụ để khách hàng an tâm.
Bước 4: Đóng phí cho dịch vụ và dặn dò khách hàng cẩn thận nếu hàng hóa có trục trặc cần phải giải quyết ra sao.
Bước 5: Theo dõi vận đơn để biết hàng của bạn đi tới đâu và không thất lạc được hàng của bạn trong quá trình vận chuyển. 
Bạn còn thắc mắc gì về giá cước gửi hàng đi Singapore tại dịch vụ của chuyenphatnhanh5s. hãy nhanh tay liên hệ hotline: 0914 898 298 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S
– Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
– VPGD : Số nhà 42 Lô TT4 X5 Mỹ Đình 2 Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nộ
– HCM:766/59 CMT8, Phường 5, Quận tân Bình, Tp.HCM
– Điện thoại: 0914 898 298 – 0914 898 298
– Email: hongvan@h5s.vn
– Website: http://h5s.vn/
Tác Giả : Thời Gian: tháng 1 11, 2019>
  • Labels :
  • Gọi